Sáng ngày 25/6/2018, đồng chí Đinh Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh BR-VT đã công bố và trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung đồng chí Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT nhiệm kỳ 2015 – 2020 thay cho đồng chí Lê Duy Cầu, Nguyên Bí thư Đảng ủy đã nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Đinh Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy nhà trường cho đồng chí Ngô Xuân Khoát

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đinh Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh đã chúc mừng đồng chí Ngô Xuân Khoát. Đồng chí Đinh Văn Hùng tin tưởng, với năng lực lãnh đạo của đồng chí Ngô Xuân Khoát, sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của BCH Đảng ủy và tập thể cán bộ, viên chức của trường, đồng chí Ngô Xuân Khoát sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy Khối tin tưởng giao cho.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Xuân Khoát, Tân Bí thư Đảng ủy nhà trường cảm ơn sự tin tưởng của Ban thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh BR-VT và hứa sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng Đảng bộ Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.