Ngày 28/11/2018, Bà Chistine Louey, Giám đốc dự án và ông Geoff Hardwike, Giám đốc Ban quản lý chất lượng, rủi ro của Học viện Chisholm (Úc) đến làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu về đến kiểm định chất lượng đào tạo thí điểm nghề Cơ điện tử theo chương trình chuyển giao từ Học viện Chisholm (Úc). Dự buổi làm việc có Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng phòng, khoa có liên quan và các giảng viên nghề Cơ điện tử.

Tại buổi làm việc, ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cấp độ quốc tế cho nghề Cơ điện tử. Theo đó, lớp học hiện có 20 SV, tất cả đều đạt trình độ tiếng Anh B1 chuẩn Châu Âu; 4 GV của trường được phân công giảng dạy đều đạt chuẩn kiểm định của Úc; tất cả phòng học đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ đào tạo, các thiết bị còn thiếu của năm học tiếp theo đang được trường mua sắm; nhà trường đã tổ chức giảng dạy theo đúng các tiêu chuẩn năng lực cho toàn khóa học theo kế hoạch của Học viện Chisholm, có 19/20 SV có kết quả học tập đạt 95% theo 11 tiêu chuẩn năng lực, có 16 SV đạt loại giỏi.

Quang cảnh buổi làm việc

Các chuyên gia của Học viện Chisholm đã kiểm tra các phòng học, cơ sở vật chất, vật tư, thiết bị, máy móc được sử dụng để giảng dạy nghề Cơ điện tử chuẩn quốc tế. Chuyên gia đã gặp gỡ điều phối viên để rà soát và thảo luận về các chính sách, thủ tục đảm bảo chất lượng đào tạo và kiểm tra quy trình đánh giá công việc, quy trình đánh giá GV và SV. Chuyên gia cũng đã gặp gỡ Trưởng phòng Đào tạo để kiểm tra các tài liệu quảng bá tuyển sinh, thông tin cung cấp cho sinh viên trước và sau tuyển sinh, hình thức giải quyết các khiếu nại của SV, các tài liệu liên quan đến đào tạo và đánh giá quá trình đào tạo. Chuyên gia đã tiến hành dự giờ, phỏng vấn GV và SV.

Chuyên gia kiểm tra trang thiết bị, an toàn lao động tại xưởng Cơ điện tử chuẩn quốc tế

Kết quả, các chuyên gia đánh giá cao về công tác đào tạo nghề Cơ điện tử theo chương trình mà Học viện Chisholm đã chuyển giao cho nhà trường. Quá trình đào tạo đã thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn kiểm định của Úc. Các chuyên gia chúc mừng nhà trường đã thực hiện thành công công tác đào tạo trong thời gian qua và tin rằng nhà trường sẽ thực hiện thành công chương trình này.

Các chuyên gia chụp hình lưu niệm cùng BGH và các thầy cô của trường

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như cảm ơn các chuyên gia của Học viện Chisholm và mong rằng trong thời gian sắp tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ từ Học viện Chisholm để đảm bảo mục tiêu chất lượng đào tạo theo các tiêu chuẩn của chương trình.

Một số hình ảnh khác được ghi nhận:

Chuyên gia kiểm tra trang thiết bị, an toàn lao động tại xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Chuyên gia kiểm tra trang thiết bị, an toàn lao động tại xưởng Cơ điện tử chuẩn quốc tế

Chuyên gia kiểm tra trang thiết bị, an toàn lao động tại xưởng Cơ điện tử chuẩn quốc tế

Các chuyên gia tặng nón và chụp hình cùng các em SV lớp Cơ điện tử chuẩn quốc tế