Sáng 05/9/2019, ông Chris Ho, Giám đốc dự án và ông Duncan Rodney, Chuyên gia Học viện Chisholm, Bang Victoria, Úc đã tổng kết kiểm tra, hướng dẫn thực hiện chương trình đào tạo nghề Cơ điện tử cấp độ quốc tế tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đợt thứ 5.

Từ ngày 03/9-06/9/2019, chuyên gia của học viện Chisholm đã làm việc với lãnh đạo nhà trường và các giáo viên trực tiếp giảng dạy nghề Cơ điện tử để cải thiện các vấn đề như an toàn lao động, các trang thiết bị, hồ sơ giáo án phục vụ giảng dạy. Đồng thời gặp gỡ các sinh viên để lắng nghe nguyện vọng và tư vấn về chuyên môn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp tổng kết đợt 5, các chuyên gia của Học viện Chisholm đánh giá cao sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết của giảng viên nhà trường, đồng thời khen ngợi tinh thần học tập của các sinh viên lớp Cơ điện tử quốc tế. Chuyên gia đề nghị nhà trường tiếp tục cải thiện thiết bị đào tạo và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên. Chuyên gia mong rằng, nhà trường cần tiếp nối thành công từ lớp đào tạo thí điểm nghề Cơ điện tử trình độ quốc tế để tuyển sinh và đào tạo thêm nhiều lớp khác và nhiều nghề khác.

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lời cảm ơn đến các chuyên gia của học viện Chisholm đã luôn quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ và hợp tác từ học viện Chisholm để đảm bảo chất lượng, hoàn thành tiến độ đào tạo của chương trình đã được chuyển giao và tiếp tục tuyển sinh, đào tạo nhiều lớp tiếp theo.

Lãnh đạo nhà trường cùng các chuyên gia

Dịp này, các chuyên gia đã trao chứng chỉ sư phạm quốc tế nâng cao cho thầy Trần Trường Lam và bằng kỹ sư thực hành cho thầy Nguyễn Duy Quang, giáo viên của trường.

Ông Duncan Rodney trao chứng chỉ sư phạm quốc tế nâng cao cho thầy Trần Trường Lam

Ông Chris Ho, Giám đốc dự án trao bằng kỹ sư thực hành cho thầy Nguyễn Duy Quang