Từ 25/11 – 29/11/2019, các chuyên gia của CHLB Đức gồm ông Alexander Schäfer, chuyên gia nghề Cắt gọt kim loại và ông Dirk Lange, chuyên gia nghề Hàn đến làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT về công tác đào tạo thí điểm 2 nghề Hàn và Cắt gọt kim loại trình độ cao đẳng cấp độ quốc tế theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức.

Toàn cảnh buổi làm việc

Các chuyên gia sẽ làm việc với trường về các nội dung chính như: kiểm tra việc thực hiện các nội dung theo biên bản cuộc họp đợt trước; kiểm tra cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và các điều kiện khác phục vụ học tập và giảng dạy; dự giờ lớp học để để đánh giá và hỗ trợ phương pháp giảng dạy; hướng dẫn thực hiện và lưu trữ hồ sơ giảng dạy, các minh chứng đào tạo; hỗ trợ giáo viên triển khai kế hoạch đào tạo theo bộ chương trình được chuyển giao từ Đức.

Các chuyên gia của CHLB Đức tham quan xưởng thực hành

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các chuyên gia và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia để đảm bảo chất lượng và tiến độ đào tạo của chương trình đã được chuyển giao từ Đức.

Các chuyên gia tham quan xưởng thực hành

Các chuyên gia chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu nhà trường