Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT

Ngày đăng: 28/01/2023

Ngày 27/01/2023, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Thọ – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và động viên tập thể viên chức, người lao động trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTech) thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ mong muốn BCTech thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023

Bà Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu là cơ sở giáo dục nghề nghiệp được Chính phủ đầu tư để trở thành trường chất lượng cao, là trường cao đẳng đầu tiên ở Việt Nam được kiểm định và đạt loại Tốt theo khung đánh giá chất lượng Ofsted của Vương quốc Anh. Hiện nay, trường hiện có 2 cơ sở đặt tại thị trấn Đất Đỏ và TP. Vũng Tàu với tổng diện tích 16 ha, tổng số 183 viên chức, người lao động.

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như: “BCTech sẽ tập trung hoàn thiện 5 tiêu chí để được công nhận là trường chất lượng cao”

Năm 2023, trường dự kiến nâng chỉ tiêu tuyển sinh lên 2.500 học sinh, sinh viên, học viên trình độ trung cấp, cao đẳng, đào tạo ngắn hạn; mở thêm 3 ngành đào tạo ở lĩnh vực du lịch, logistic, xây dựng. Hiện nay, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong 10 trường cao đẳng của cả nước được lựa chọn để đánh giá trường chất lượng cao.

Do đó, thời gian tới, trường sẽ tập trung hoàn thiện 5 tiêu chí để được công nhận là trường chất lượng cao. Đồng thời, trường sẽ đẩy mạnh hợp tác quốc tế, đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh. Ban Giám hiệu nhà trường cũng kiến nghị lãnh đạo tỉnh xem xét xây dựng đề án phát triển trường, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để nhà trường đạt được mục tiêu đề ra.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ lì xì cán bộ, giáo viên BCTech nhân dịp năm mới

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân, ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực cũng như tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, đồng thời ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên BCTech chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ

Nhân dịp đầu Xuân mới, ông Nguyễn Văn Thọ chúc các cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được những kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm 2023.