Ngày 20/12/2017, đoàn lãnh đạo công ty TNHH Nikki do ông Mitsutoshi Mizuochi, Chủ tịch công ty đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH) về công tác khảo sát tuyển dụng nhân viên chế tạo khuôn mẫu. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đoàn thăm xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi làm việc, ông Mitsutoshi Mizuochi, Chủ tịch công ty Nikki cho biết công ty chuyên sản xuất các sản phẩm, linh kiện bằng nhựa và kim loại, do đó cần tuyển nhân viên chế tạo khuôn mẫu làm việc tại Bình Dương và Nhật Bản.

Quang cảnh buổi làm việc

ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn công ty cung cấp kế hoạch tuyển dụng để nhà trường chuẩn bị nhân lực theo nhu cầu và hy vọng công ty nhận sinh viên của trường vào thực tập và làm việc.

Hai bên chụp hình lưu niệm