Ngày 20/9/2017, đoàn lãnh đạo doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Giao thương G9 tới thăm và trao đổi hợp tác với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH). Đi cùng đoàn có ông Phan Như Cường – Phó Giám đốc công ty TNHH Kỹ thuật Ô tô Hoàng Anh – Phó Chủ tịch CLB làm trưởng đoàn, ông Lê Xuân Thạo – Phó Giám đốc công ty TNHH COG – Chủ tịch CLB cùng các lãnh đạo doanh nghiệp trong CLB. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đoàn thăm xưởng Hàn

CLB Giao thương G9 với 50 thành viên là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP. Vũng Tàu hoạt động ở các lĩnh vực chính: công nghiệp, du lịch, xây dựng, thương mại và dịch vụ du lịch. CLB được thành lập nhằm gắn kết các doanh nghiệp để cùng liên kết, giúp đỡ tiêu thụ những sản phẩm, dịch vụ của nhau, đồng thời chia sẻ cho nhau những cơ hội hợp tác kinh doanh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ban giám hiệu nhà trường và các lãnh đạo doanh nghiệp đã trao đổi và mở ra nhiều cơ hội hợp tác về nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo, sản xuất máy móc, trang thiết bị phục vụ dạy  học, đặc biệt là giải quyết việc làm cho sinh viên. Các lãnh đạo doanh nghiệp cũng xem xét việc mở xưởng sản xuất, dịch vụ tại trường. Hai bên hứa hẹn có những buổi gặp gỡ trao đổi sâu hơn về các cơ hội hợp tác.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Đoàn tham quan các đề tài nghiên cứu khoa học

Đoàn tham quan xưởng Công nghệ ô tô

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo thiết bị cơ khí

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đoàn gặp gỡ chuyên gia Nhật Bản

Đoàn tham quan xưởng PLC

Đoàn tham quan xưởng Cơ điện tử trình độ quốc tế

Đoàn tham quan xưởng Cung cấp điện

Đoàn tham quan xưởng Điện công nghiệp

Hai bên chụp hình lưu niệm