Các hoạt động hỗ trợ, kết nối, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương

Ngày đăng: 03/05/2022

Ngày 09/01/2022, Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm 2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu có 01 sinh viên là Nguyễn Thành Thông (lớp CD19CDT1) được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”.

Nhằm tiếp tục kết nối sinh viên, kịp thời hỗ trợ, kết nối, phát huy những kết quả đạt được của “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương. Đoàn trường đã có các hoạt động hỗ trợ bạn Thông như: đề xuất kết nạp Đảng và giới thiệu công ty để thực tập, làm việc cho bạn Thông.

Bạn Nguyễn Thành Thông được Đoàn trường giới thiệu đi thực tập và làm việc tại công ty Sản xuất Thương mại Nhựa Hoàng Châu

Hiện nay, bạn Thông đã hoàn thành khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức và đang hoàn thiện lý lịch đảng viên để kết nạp Đảng. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã giới thiệu cho bạn Thông đi thực tập có lương tại công ty Sản xuất Thương mại Nhựa Hoàng Châu. Tuy chưa tốt nghiệp nhưng bạn Thông đã được công ty nhận vào làm việc ở vị trí vận hành máy với thu nhập ổn định.

Thầy Trần Trường Lam, Phó Bí thư Chi bộ khoa Điện, GV chủ nhiệm của bạn Thông cho biết: “Thông là một sinh viên rất thông minh, tuy đủ điểm vào đại học nhưng bạn rẽ sang hướng học nghề để sớm có việc làm ổn định. Thông rất nhiệt tình, năng nổ tham gia mọi hoạt động của trường, các hoạt động tình nguyện, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh. Thông cũng được Đoàn trường quan tâm giới thiệu đi học lớp Cảm tình Đảng, giới thiệu công ty để thực tập và làm việc”.

Với những hoạt động hỗ trợ trên, Đoàn trường mong muốn “Sinh viên 5 Tốt” phải tiếp tục trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân để trở thành người có ích cho xã hội.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN