Quán cà phê khởi nghiệp nằm gần cổng trường bên trong khuôn viên cơ sở 2 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, đường 3/2 – Tp. Vũng Tàu. Quán được thiết kế nhỏ xinh, ấm cúng, mang dáng dấp của một chiếc container. Bên trong được thiết kế như một căn nhà gỗ, có cửa kính nhìn ra toàn cảnh mặt tiền trường.

Quán cà phê khởi nghiệp

Đây là không gian lý tưởng, gần gũi, thân thiện giúp các thầy, cô giáo, học sinh – sinh viên giao lưu học hỏi, trao đổi chuyên môn, học thuật và ý tưởng khởi nghiệp sau những giờ dạy – học. Thức uống trong quán với nhiều loại như cà phê, trà sữa, nước ép trái cây… với giá khoảng 10-15.000 đồng/ly.

Không gian bên ngoài

Thầy Trần Quang Huy – Giảng viên Công nghệ thông tin – chủ quán cho biết đã đầu tư khoảng 40 triệu đồng, các vật liệu dùng để dựng quán phần lớn đã qua sử dụng, Thầy Huy và một số sinh viên chỉ mất 2 tuần để hoàn thiện quán. Trong tuần đầu khai trương, mỗi ngày thu hút được khoảng 80 lượt khách chủ yếu là cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh – sinh viên của trường.

Không gian bên trong

Cà phê khởi nghiệp là một trong những mô hình khởi nghiệp của trường. Một số mô hình khác như: xưởng sản xuất nước uống đóng chai, xưởng thiết kế – in ấn quảng cáo, cửa hàng thực phẩm sạch…