Sáng 19/5/2021, tại Hội nghị trực tuyến Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2021 do Tỉnh Đoàn BR-VT tổ chức, đồng chí Nguyễn Lâm, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu được tuyên dương là Đảng viên trẻ tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Lâm, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (giữa) được tuyên dương là Đảng viên trẻ tiêu biểu

Sinh ra và lớn lên tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT, năm 2007, anh Nguyễn Lâm tốt nghiệp THPT Trần Văn Quan. Năm 2013, anh tốt nghiệp Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) và công tác tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT cho đến nay. Với nhiều nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, năm 2018, đoàn viên ưu tú Nguyễn Lâm được kết nạp vào Đảng và được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Năm 2020, đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dù là một đảng viên trẻ, song đồng chí đã phát huy được năng lực, sở trường, đóng góp tích cực trong lĩnh vực công tác. Tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình của đồng chí đã góp phần đưa các phong trào, hoạt động của Đoàn trường có sức lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên thanh niên của trường, đóng góp vào thành công trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh nhà.

Với sức trẻ, sự nỗ lực, cống hiến trong công việc, đồng chí Nguyễn Lâm được Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT trao tặng Bằng khen có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác từ năm 2018 đến năm 2019 và nhận nhiều bằng khen của Tỉnh Đoàn BR-VT. Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, 2017, 2019, 2020.

Toàn cảnh lễ tuyên dương

Với những thành tích trên, đồng chí Nguyễn Lâm được Tỉnh Đoàn BR-VT tuyên dương là Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2021.

Tác giả: Vòng Quốc Bảo