Chiều 26/7/2018, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến (94 tuổi, ngụ tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ). Từ tháng 7/2017 đến nay, nhà trường đã quyết định hỗ trợ thường xuyên cho mẹ Xuyến mỗi tháng 500 ngàn đồng.

Đoàn thăm Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến

Sau đó, Đoàn đã tới viếng 11 Đền thờ Liệt sĩ trên địa bàn hai huyện Đất Đỏ và Long Điền. Đây là hoạt động hằng năm của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ, Mẹ VNAH vì sự hi sinh, đóng góp lớn lao cho độc lập tự do của dân tộc.

Đoàn viếng Đền thờ Liệt sĩ

Trước đó, ngày 24/7/2018, toàn thể CBVC và đại diện HSSV Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Long Điền – Đất Đỏ.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến

ThS. Trương Huỳnh Như, Phụ trách nhà trường tặng quà cho Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến

Đoàn thắp hương tại Đền thờ Liệt sĩ