BCTech tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 450 học sinh, sinh viên

Ngày đăng: 01/04/2023

Ngày 31/03/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTech) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 450 học sinh, sinh viên hệ Trung cấp, Cao đẳng hệ chính quy.

Dù ở cấp độ đào tạo trình độ Cao đẳng hay trung cấp, 100% sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu ở các ngành nghề đào tạo đều được đưa đến doanh nghiệp thực hành. Nhà trường luôn coi trọng và tạo cơ hội tốt nhất để các em được hòa nhập với môi trường thực hành, làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Thời lượng học lý thuyết tại trường chỉ chiếm khoảng 30%, còn lại 70% các em được trải nghiệm kỹ năng thực hành tại các doanh nghiệp. Trải qua quá trình học và làm việc, sinh viên BCTech luôn được các doanh nghiệp đánh giá có thái độ học tập tốt, có tinh thần ham học hỏi. Bởi vậy, kỹ năng nghề của sinh viên BCTech nhanh chóng được khẳng định làm hài lòng các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và được chính thức mời ở lại làm việc với mức lương khởi điểm trung bình là 6.5 triệu – 14 triệu/ người/ tháng.

Hiện thị trường lao động luôn khan hiếm nhân lực ở các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo (Trung cấp, Cao đẳng) như: Hàn, Cắt gọt kim loại, Chế tạo thiết bị cơ khí, Chế tạo khuôn mẫu, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Cơ điện tử… Do vậy, học sinh, sinh viên của nhà trường chính là nguồn nhân lực quan trọng đối với các doanh nghiệp. 100% các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đều quan tâm, đồng hành cùng nhà trường tham gia đào tạo, đào tạo nâng cao các mô-đun chuyên ngành tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có chính sách học bổng nhằm thu hút nguồn nhân lực có kỹ năng nghề giỏi.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại lễ tốt nghiệp:

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN