Sáng ngày 02/11/2019, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Dự khai mạc hội thao có đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên của trường.

Hội thao được diễn ra từ ngày 02/11/2019 đến hết ngày 18/11/2019 thu hút hơn 1.000 vận động viên tham gia tranh tài với các nội dung: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, cờ ca rô. Đặc biệt, đây là hội thao đầu tiên có nhiều vận động viên tham gia nhất, trong đó có 70 đội bóng đá nam nữ ở cả 2 cơ sở.

Hơn 1.000 vận động viên và cổ động viên tham gia Hội thao

Phát biểu chỉ đạo Hội thao, đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên. Thông qua Hội thao, ban tổ chức sẽ phát hiện những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng thành những nhân tố nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường. Đồng chí Ngô Xuân Khoát mong rằng tập thể CBCNV và HSSV nhà trường luôn coi trọng việc rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong thể dục thể thao cũng như trong việc dạy và học.

Đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thao

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và là động lực để thầy và trò phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ khai mạc và ngày đầu Hội thao: