Ngày 12/01 và 13/01/2020, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) và các gia đình người lao động của trường có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Canh Tí 2020, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã đến thăm và chúc Tết các gia đình người lao động của trường có hoàn cảnh khó khăn với 01 phần quà và số tiền trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường thăm và chúc Tết các gia đình công nhân viên

Công đoàn và Đoàn thanh niên trường cũng đến thăm, chúc Tết, tặng quà và nấu buổi cơm thân mật tại nhà của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Phúc (93 tuổi) và Mẹ VNAH Võ Thị Vỹ (94 tuổi) đều ngụ tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ.

Công đoàn và Đoàn thanh niên trường thăm, chúc Tết Mẹ VNAH

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm thể hiện truyền thống uống nước nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, góp phần hỗ trợ những gia đình có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Đoàn viên thanh niên nấu buổi cơm thân mật tại nhà Mẹ VNAH