Sáng ngày 19/5/2018, tại cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, Đoàn thanh niên trường đã tổ chức Lễ phát động trồng cây chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và hơn 100 HSSV của trường đã tham dự.

Cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV của trường tham dự lễ phát động trồng cây

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: trồng cây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, toàn thể cán bộ, viên chức và HSSV phải tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động như trồng và chăm sóc cây xanh, cùng với thực hiện tốt 5S để giúp cho BCTECH ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Dịp này hơn 150 cây ăn quả gồm xoài, mít, bưởi đã được trồng với tổng kinh phí gần 6 triệu đồng.

Hiệu trưởng Lê Duy Cầu (Phải) phát động trồng cây

Cán bộ, viên chức, người lao động chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Lễ phát động trồng cây: