BCTech hợp tác với Hội đồng Anh tổ chức thi và cấp chứng chỉ EnglishScore

Ngày đăng: 16/09/2022

Sáng 14/9/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTech) và Hội đồng Anh đã tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về tổ chức thi và cấp chứng chỉ EnglishScore, thuộc sở hữu của Hội Đồng Anh và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài kiểm tra và chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu.

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu và ông Nguyễn Xuân Chính, Giám đốc Dự án, Hội đồng Anh ký biên bản ghi nhớ về tổ chức thi và cấp chứng chỉ EnglishScore

EnglishScore thuộc sở hữu của Hội Đồng Anh và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài kiểm tra và chứng chỉ tiếng Anh. Ký kết hợp tác, EnglishScore xác nhận BCTech là một đối tác được chấp thuận, với khả năng cung cấp các bài kiểm tra tiếng Anh và chứng chỉ đồng thương hiệu cho học sinh, sinh viên, học viên của mình.

Toàn cảnh lễ ký kết

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: chứng chỉ EnglishScore được công nhận toàn cầu, có thể khảo thí mọi lúc, mọi nơi, sẽ là điều kiện thuận lợi để học sinh, sinh viên và người lao động dễ dàng tiếp cận các bài kiểm tra tiếng Anh trên điện thoại thông minh và được cấp chứng chỉ toàn cầu của EnglishScore. Ngoài việc cải thiện trình độ tiếng Anh, khi có chứng chỉ này, học sinh, sinh viên sẽ đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường, đặc biệt là nhiều cơ hội để có được một công việc tốt.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN