Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9, Trung tâm VH-TT-TT huyện Đất Đỏ tổ chức Giải Bóng đá mini các CLB mở rộng năm 2019. Công đoàn và Đoàn Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã phối hợp tham gia giải đấu.

Giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay diễn ra từ ngày 24/8 đến 15/9 với 14 CLB bóng đá tham gia, quy tụ gần 200 vận động viên trong tỉnh tham gia.

Sau gần 1 tháng tranh tài, đội bóng đá Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH FC) đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem. BCTECH FC đã xuất sắc giành 4 chiến thắng liên tiếp và không để lọt lưới để giành vé vào trận chung kết gặp đội Phước Hải. Đúng với dự đoán, trận chung kết diễn ra hấp dẫn, kịch tính. Sau 40 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 và bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi. Cuối cùng, may mắn đã không mỉm cười với BCTECH FC khi để thua 2-3 trên chấm luân lưu.

Với kết quả trên, BCTECH FC đã giành giải Nhì, 1 giải cầu thủ xuất sắc nhất và 1 giải thủ môn xuất sắc nhất.

BCTECH FC đạt giải Nhì

BCTECH FC đạt 1 giải cầu thủ xuất sắc nhất và 1 giải thủ môn xuất sắc nhất