Chiều ngày 27/01/2021, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VI năm 2020.

Dự lễ tổng kết có lãnh đạo Sở LĐTBXH, lãnh đạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các nhà giáo tham gia hội giảng.

Toàn cảnh lễ tổng kết hội giảng

Hội giảng diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29/11 với sự tham gia của 32 nhà giáo đến từ 8 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hội giảng chia làm 3 tiểu ban nghề với 32 bài giảng đăng ký dự thi gồm: 15 bài giảng tích hợp, 05 bài giảng thực hành, 12 bài giảng lý thuyết.

Các nhà giáo đạt giải Nhất tại hội giảng

Kết quả có 23 giáo viên đạt giải với 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 7 giải Ba và 7 giải Khuyến khích. Trong đó, 8 giáo viên của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tham gia Hội giảng đều đạt giải gồm: cô Phạm Thị Nhân đạt giải Nhất; cô Trần Thị Khuyên và cô Vũ Thị Tho đạt giải Nhì; thầy Nguyễn Thanh Thảo, thầy Lê Minh Tân và thầy Trần Phúc Minh Khoa đạt giải Ba; cô Trương Lệ Minh và thầy Đoàn Trung Tắng đạt giải Khuyến khích.

Với nhiều thành tích cao, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã đạt giải nhất tập thể và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng BCTECH (giữa) đại diện nhà trường nhận giải Nhất tập thể

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng giấy khen cho 3 nữ giáo viên đạt thành tích cao trong Hội giảng, trong đó Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT có 1 nữ giáo viên.

Các giáo viên có thành tích xuất sắc tại hội giảng sẽ được cử tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội giảng:

Các nhà giáo đạt giải Nhì

Các nhà giáo đạt giải Ba

Các nhà giáo đạt giải Khuyến khích

Các nhà giáo nhận giấy khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh