Chiều ngày 25/5/2018, Sở LĐTBXH đã tổ chức Tổng kết Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh BR-VT lần thứ V năm 2018. Tham dự buổi tổng kết có Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh, Hội đồng Ban giám khảo, đại diện các đơn vị và các thầy, cô giáo tham gia Hội giảng.

Hội giảng đã diễn ra trong 2 ngày (17 và 18/4/2018) với sự tham gia của 28 giáo viên đến từ 7 cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh. Hội giảng chia làm 3 tiểu ban: Y tế-thực phẩm-kế toán; Điện-hàn-công nghệ thông tin, cắt gọt kim loại và tiểu ban Ngoại ngữ-lái xe.

Kết quả có 24 giáo viên đạt giải với 3 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba và 6 giải khuyến khích. Trong đó, 8 giáo viên của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tham gia Hội giảng đều đạt giải gồm: thầy Nguyễn Duy Quang và cô Nguyễn Thị Bích đạt giải nhất; thầy Lê Văn Tấn, cô Tạ Thị Thanh Thúy, cô Trần Thị Hoa đạt giải nhì; thầy Hà Quốc Trung đạt giải ba; thầy Vũ Quang Thoại và thầy Lê Viết Huấn đạt giải khuyến khích.

Thầy Nguyễn Duy Quang và cô Nguyễn Thị Bích đạt giải nhất Hội giảng

Với kết quả đó, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã đạt giải nhất tập thể và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

ThS. Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng BCTECH đại diện nhà trường nhận giải nhất tập thể

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng tặng giấy khen cho 6 nữ giáo viên đã đạt thành tích cao trong Hội giảng, trong đó Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT có 3 nữ giáo viên.

Các giáo viên có thành tích xuất sắc tại hội giảng sẽ được cử tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội giảng:

Các thầy, cô giáo đạt giải nhì tại Hội giảng

Các thầy, cô giáo đạt giải ba tại Hội giảng

Các thầy, cô giáo đạt giải khuyến khích tại Hội giảng

Các giáo viên đạt giải chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội giảng

Đại diện các đơn vị tham gia Hội giảng, Ban giám khảo và Ban tổ chức

8 giáo viên của BCTECH đạt giải cùng Giám đốc Sở LĐTBXH Lê Thị Trang Đài và Phó Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoát